Giỏ hàng

Giới thiệu

MM Outfit là hãng thời trang thiết kế Việt Nam dành riêng cho phái đẹp.

Với phương châm lợi ích khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm có mẫu mã trẻ trung, năng động, phù hợp với thẩm mỹ phụ nữ Việt Nam, có chất lượng tốt với mức giá tiêu dùng phù hợp. Khách hàng dễ dàng sở hữu những phong cách thời trang hiện đại, đa dạng, thanh lịch, chất liệu cao cấp chỉ với mức chi phí hấp dẫn.

Trong thời gian qua, MM Outfit đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và nhận được rất nhiều lòng tin từ hàng vạn khách hàng trên khắp các miền trong cả nước. Với sứ mệnh được xác định – một đơn vị luôn đồng hành và tạo ra những sản phẩm đem lại sự thoải mái, tự tin, giúp cho chị em phụ nữ Việt đẹp mọi lúc mọi nơi, MM Outfit đã sẵn sàng mở rộng kênh phân phối, nâng cao chất lượng dịch vụ, đặc biệt là kênh bán hàng Online – một trong những phương thức bán hàng hiện đại giúp chị em trên toàn quốc sở hữu những sản phẩm phẩm thời trang cao cấp.

Các mẫu mã sản phẩm, giá thành và các chương trình khuyến mại luôn được cập nhập liên tục. Mọi hình ảnh sản phẩm đều được đảm bảo độ trung thực cao. Đặc biệt dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tuyến online hoạt động liên tục 24/7.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
☎️0888.121.868
☎️ Làm đại lý: 0868.888.102
🏠 Số 216 Đường Giáp Bát - Phường Giáp Bát - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

MM Outfit sẵn sàng phục vụ. Xin trân trọng cám ơn!