𝑉𝑎̂̃𝑛 𝑙𝑎̀ 𝑀𝑀 𝑛ℎ𝑢̛𝑛𝑔 𝑐𝑎𝑜 𝑐𝑎̂́𝑝 ℎ𝑜̛𝑛 ... 𝑉𝑎̂̃𝑛 𝑙𝑎̀ 𝑀𝑀 𝑛ℎ𝑢̛𝑛𝑔 𝑠𝑎𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑜̣𝑛𝑔 ℎ𝑜̛𝑛 ... MMode - Mặc là đẹp.
Xem thêm

Ethereal Collection

Ethereal gợi nhắc về một vẻ đẹp thanh cao và đầy khí chất. Khí chất ấy tạo nên bởi chính cách bạn lựa chọn trang phục. Lụa Tafta và vải dệt sợi mềm với khả năng tạo phom hoàn hảo và bề mặt trơn mịn là chất liệu chủ đạo xuyên suốt 𝐄𝐭𝐡𝐞𝐫𝐞𝐚𝐥 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐞𝐜𝐭𝐢𝐨𝐧.

> Chi tiết

Shining like Stars

Thiết kế mang theo hơi thở sang trọng quyện hòa cùng tinh hoa thanh lịch. Những đường cắt cup tinh tế tôn lên đường cong gợi cảm của các quý cô. Đây chính là nét đặc trưng trong các thiết kế của MMode.

> Chi tiết

Sản phẩm bán chạy

Công chúng nói về MMODE

“Vô cùng ngạc nhiên vì những bước chuyển mình trong thiết kế của MMODE, ngày càng trẻ trung, bắt mắt! Thu Hà cảm thấy rất tự tin khi khoác lên mình trang phục MMODE!"

 Thu Hà Thu Hà
MC

"Linh nghĩ một cô gái 35 tuổi với phong cách nữ tính như mình có thể tự tin diện những trang phục của MMODE thì ai cũng có thể!"

Phạm Thùy Linh Phạm Thùy Linh
Trưởng Phòng PVI

"Lấy cảm hứng từ phong cách thời trang thập niên 60, các thiết kế MMode tôn lên những đường cong mềm mại của người phụ nữ một cách gợi cảm và đầy tinh tế."

Báo 24h Báo 24h
Chuyên mục thời trang

"Thời trang MM ra mắt thương hiệu đầm cao cấp MMode trên tinh thần ứng dụng, gây ấn tượng bởi chất liệu cao cấp và các thiết kế tinh tế."

Báo Eva.vn Báo Eva.vn
Chuyên mục thời trang

"Mình lựa em đầm màu đen rất dịu dàng, phong cách, thanh lịch, thêm hàng đính đá cũng là 1 điểm nhấn gây ấn tượng cho mình, chất vải thì xịn khỏi chê, phom đồ thoải mái rất dễ mặc."

Hot mom Linh Gia Nhím Hot mom Linh Gia Nhím
Kinh doanh

"Lần đầu diện váy thiết kế của nhà MMode mà ai cũng khen hết ❤ Thiết kế vô cùng tinh tế đơn giản nhưng vẫn tôn lên được sự sang trọng, thanh lịch và gợi cảm"

Hot girl Bùi Lương Hot girl Bùi Lương

"MMode đặc trưng với chất vải mềm mịn, sờ thôi đã thấy sướng tay, thích mê rồi"

Hot mom Thùy Dương Hot mom Thùy Dương

"Muốn tự tin thì phải diện ngay set đồ của MMode, mới sắm 1 chiếc đầm rất xinh từ MMode, thực sự chim ưng từ kiểu dáng tới chất liệu"

Hot girl Quỳnh Gino Hot girl Quỳnh Gino

"Kể từ ngày biết đến thương hiệu MMode ra mắt những mẫu đầm dự tiệc, Hằng đã thử trải nghiệm và cảm giác đầm của MMode cực kỳ sang trọng, nữ tính. Hằng mặc một chiếc váy của MMode đi dự tiệc được bạn bè và mọi người xung quanh khen hết lời, cảm thấy tự tin hẳn ý "

Hot girl Hồ Hằng Hot girl Hồ Hằng
Marketing