Giỏ hàng
MMOUTFIT MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

CAMPAIGN 8.3: INSIDE YOU, INSIDE MM

Đằng sau mỗi người phụ nữ thành công trong công việc, đảm đang việc nhà chính là hình ảnh của chính bản thân cô ấy. Inside you Inside MM nói về người phụ nữ với nhiều sắc thái, khi thanh lịch dịu dàng nhưng cũng có lúc năng động, hiện đại tràn đầy...

Đằng sau mỗi người phụ nữ thành công trong công việc, đảm đang việc nhà chính là hình ảnh của chính bản thân cô ấy. Inside you Inside MM nói về người phụ nữ với nhiều sắc thái, khi thanh lịch dịu dàng nhưng cũng có lúc năng động, hiện đại tràn đầy nhựa sống.

(Campain Inside you Inside MM)

Biểu tượng ve sầu

Lấy hình ảnh ve sầu lột xác để trở nên đẹp đẽ có sức sống hơn, MM minh họa hình ảnh người phụ nữ hiện đại dám làm dám thay đổi để tạo nên vẻ đẹp quyến rũ, hạnh phúc hơn trong cuộc sống cũng như công việc của mình.

Campaign Inside you, Inside MM

Campaign Inside you, Inside MM


Đặc biệt, ve sầu là biểu tượng của sự thanh cao, thuần khiết khi đem người phụ nữ ẩn dụ hình ảnh này MM nhằm nhắn nhủ hình ảnh người phụ nữ hiện đại có khí chất, sống dám khẳng định cái tôi dám xóa bỏ cái cũ và thay đổi cái mới đem lại cuộc sống hạnh phúc, tốt đẹp hơn.


Phom dáng

Các thiết kế MM tập trung vào sự tinh gọn tôn lên những đường cong cơ thể với đường cắp cúp khéo léo, bên cạnh đó che đi những khuyết điểm một cách tinh tế nhưng vẫn đảm bảo được chi tiết nổi bật lên nét sang trọng của thiết kế.

Để đảm bảo phom dáng lên đồ được mọi thân hình, thiết kế MM luôn trau chuốt và tính toán tỉ mỉ đường cắt may nhằm tôn lên được ưu điểm cơ thể của bạn khi diện lên giúp bạn tự tin khi khoác lên bộ cánh của MM.

Chất liệu

Điểm nhấn chất liệu Campaign lần này được MM sử dụng chất voan, chất liệu cao cấp thể hiện sự mềm mại uyển chuyển trong mỗi thiết kế sơ mi, đầm tôn lên nét dịu dàng của người phụ nữ hiện đại. 

Sự tinh gọn trong từng chi tiết, mỗi thiết kế của MM là những tinh túy chắt lọc từ kỹ thuật cắt đặc trưng chú trọng tới phom dáng nhằm tôn vinh đường cong mềm mại của phái đẹp.

 

Hãy cùng trải nghiệm những thiết kế của Inside you Inside MM để cảm nhận vẻ đẹp tối giản nhưng hiện đại, mới mẻ mà thanh lịch tại MM Outfit, nàng nhé!

Cùng tham khảo các thiết kế nổi bật tại Campaign Inside you, Inside MM tại đây

Chuyên đề